Dịch vụ thám tử tại Quận Thanh Xuân

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại quận Thanh Xuân

Bạn đang cần tìm một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ điều tra thông tin của một cá nhân, gia đình hay một công ty, tổ chức nào đó tại quận Thanh Xuân, Hà Nội nhưng bạn không biết công ty thám tử nào có dịch vụ tốt, mức chi phí hợp lý. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thám tử như vậy thì hãy đến với công ty Bách Tín. Chúng tôi là đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử tại Quận Thanh Xuân
Dịch vụ thám tử tại Quận Thanh Xuân

Công ty chúng tôi được thành lập từ hơn 10 năm nay, đã giúp hơn 10.000 khách hàng trên khắp địa bàn cả nước tìm ra sự thật để nhanh chóng tìm ra giải pháp xử lý vụ việc hiệu quả. Trong đó, khách hàng quận Thanh Xuân đã chiếm 1/6 số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt hơn 10 năm qua.

Tại quận Thanh Xuân, công ty thám tử Bách Tín đang cung cấp các gói dịch vụ thám tử như sau:

  • Đối với các tổ chức, doanh nghiệp

+ Dịch vụ thám tử điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

+ Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối hàng hóa và sản phẩm

+ Dịch vụ thám tử điều tra tình trạng trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

+ Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế

+ Dịch vụ thám tử hỗ trợ các văn phòng luật điều tra, tìm hiểu thông tin.

  • Đối với các cá nhân, gia đình

+ Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

+ Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân

+ Dịch vụ thám tử tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

+ Dịch vụ thám tử dành cho việt kiều, ngoại kiều

+ Dịch vụ thám tử xác định ADN

+ Dịch vụ điều tra, theo dõi chồng/vợ ngoại tình

 

Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử thì hãy liên hệ ngay với công ty Bách Tín chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thám tử phù hợp. Khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Bách Tín, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả với chi phí thấp nhất bởi Bách Tín có đội ngũ thám tử tư xuất thân từ các cơ quan an ninh, điều tra, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra, cung cấp thông tin. Và công ty Bách Tín luôn áp dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến vào công việc, chính vì thế sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Đến với Bách Tín, bạn hãy yên tâm, không bao giờ thông tin bị lộ ra bên ngoài bởi Bách Tín luôn đặt thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, chi phí thấp, bảo mật cao, công ty Bách Tín chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả người dân.

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến Bách Tín chúng tôi khi có nhu cầu thuê thám tư tại quận Thanh Xuân nói riêng và cả nước nói chung để được sử dụng dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, chi phí rẻ, bảo mật cao, kết quả nhanh chóng và chính xác.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *