Dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại quận Tây Hồ

Tây Hồ là một quận chiếm diện tích lớn trong thành phố Hà Nội, có nguồn lực về tài chính, khoa học công nghệ nên thúc đẩy nền kinh tế của Hà Nội phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển của nền kinh tế sẽ đi kèm theo nhiều mặt trái của xã hội như các vân đề về trộm cắp, ngoại tình, quấy rối, tống tiền người khác,… Công ty thám tử Bách Tín, nhận thấy hơn bao giờ hết, phải cung cấp một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp để giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc của người dân quận Tây Hồ.

Dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ
Dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, đội ngũ nhân viên của công ty thám tử Bách Tín đãthấu hiểu mọi góc khuất của xã hội, từ đó đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Cũng vì thế mà sau khi kết thúc mỗi chuyên án, đội ngũ thám tử viên luôn nhận được những lời cảm ơn, động viên của khách hàng. Từ đó, làm động lực để công ty không ngừng nổ lực và phát triển, cống hiến nhiều hơn nữa. Đội ngũ thám tử viên ngày càng trau dồi các kỹ năng cũng như trang bị các thiết bị tối tân hiện đại để trợ giúp cho việc điều tra, từ đó cung cấp những thông tin chuẩn xác đến khách hàng.

Hiện tại, ở quận Tây Hồ công ty thám tử Bách Tín đang cung cấp các gói dịch vụ thám tử như sau:

+ Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chồng/vợ ngoại tình

+ Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát, quản lý con cái

+ Dịch vụ thám tử điều tra, tìm kiếm thông tin, xác minh các mối quan hệ của người sắp kết hôn

+ Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh số điện thoại và định vị số điện thoại,…

+ Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều, Ngoại Kiều

+ Dịch vụ thám tử điều tra, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

+ Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối, nhà cung ứng sản phẩm

+ Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, tình trạng trộm cắp trong và ngoài công ty

+ Dịch vụ thám tử kiểm định chất lượng hàng hóa và nguồn gốc xuất xứ

+ Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên trong công ty

Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm được gói dịch vụ phù hợp với vấn đề mà mình đang gặp phải thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ đưa ra những lời tư vấn hợp lý, giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, vừa rút ngắn thời gian lại giảm chi phí.

Bảo mật thông tin khách hàng và nội dung công việc cũng luôn trách nhiệm của công ty nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty thám tử Bách Tín. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi giữ kín trong suốt quá trình điều tra cũng như sau khi hợp đồng làm việc của 2 bên chấm dứt. Vì thế, không quá bất ngờ, khi khách hàng sử dụng xong dịch vụ thám tử của công ty, lại giới thiệu cho người thân, bạn bè khi có nhu cầu thuê thám tử.

Cuối cùng, công ty Bách Tín xin kính chúc khách hàng có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *