Dịch vụ thám tử tại Quận Gò Vấp

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một trong những quận của TP Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa cao, có thời điểm rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Chính vì quá trình đô thị hóa này mà nền kinh tế ở quận Gò Vấp không ngừng đi lên, thúc đẩy dân cư các vùng khác đổ về đây sinh sống và làm việc, khiến cho chính quyền địa phương gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý,  xã hội ngày càng phức tạp hơn, tệ nạn xã hội tăng lên đột biến. Vì thế, nhu cầu thuê thám tử tại quận Gò Vấp cũng tăng đột ngột. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Bách Tín triển khai dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân.

Dịch vụ thám tử tại Quận Gò Vấp
Dịch vụ thám tử tại Quận Gò Vấp

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua nên Bách Tín luôn là chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh dịch vụ thám tử. Hiện nay, văn phòng thám tử tại Bách Tín đã có mặt ở khắp nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh,….trong đó có cả văn phòng thám tử tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Gò Vấp, Bách Tín không ngừng triển khai và cung cấp các dịch vụ thám tử  cho khách hàng. Cụ thể như sau:

–  Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình.

–  Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân.

–  Dịch vụ thám tử tìm kiếm và cung cấp thông tin.

–  Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu của khách hàng.

–  Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe.

–  Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều, ngoại kiều.

–  Dịch vụ thám tử tìm con nợ bỏ trốn.

–  Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, con cái.

–  Dịch vụ thám tử điều tra tình trạng trộm cắp trong công ty.

–  Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty.

Và còn rất nhiều dịch vụ thám tử nữa, khách hàng chỉ cần gọi điện đến văn phòng thám tử của công ty tại quận Gò Vấp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp.

Quy trình làm việc của công ty:

+ Bước 1: Khách hàng gọi điện đến văn phòng thám tử của công ty Bách Tín để tư vấn miễn phí (24/7) và để chúng tôi nắm sơ bộ nguyện vọng của khách hàng.

+ Bước 2: Sắp xếp thời gian để gặp chúng tôi có cuộc gặp mặt trực tiếp, trao đổi nội dung công việc. Thời điểm này, bạn cũng phải cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng và nội dung công việc cần điều tra.

+ Bước 3: Tiến hàng ký kết hợp đồng để chúng tôi bắt đầu điều tra và thực hiện công việc.

+ Bước 4: Sau khi thực hiện xong, chúng tôi sẽ bàn giao kết quả, hình ảnh, chứng cứ,…cho khách hàng.

+ Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn giải đáp thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho văn phòng thám tử của Bách Tín tại quận Gò Vấp.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của công ty Bách Tín!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *