Dịch vụ thám tử tại Đống Đa

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại quận Đống Đa

Cung cấp dịch vụ thám tử trên địa bàn thủ đô Hà Nội hơn 10 năm nay, với phương châm lấy chữ “Tín” làm nòng cốt, công ty thám tử Bách Tín chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Hơn 10 năm nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng càng giúp chúng tôi có động lực phát triển và ngày càng nổ lực, phấn đấu hết mình vì lợi ích của khách hàng. Đặc biệt, tại quận Đống Đa – một trong những quận liên kết giữa phố cổ và phố trẻ năng động, mọi hoạt động sinh hoạt và kinh tế quận này đều diễn ra rất phức tạp, nhu cầu thuê thám tử cũng trở nên mạnh mẽ hơn so với các quận huyện khác trong thủ đô Hồ Nội. Chính vì thế, số lượng khách hàng tìm đến văn phòng thám tử tư Bách Tín của chúng tôi cũng cao hơn nhiều so với các quận khác. Nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đáng giá công ty thám tử Bách Tín chúng tôi là đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao, giá rẻ, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử tại Đống Đa
Dịch vụ thám tử tại Đống Đa

Vì thế, khi bạn đang có nhu cầu cần thuê thám tử ở quận Đống Đa hay bạn đang gặp phải rắc rối gì cần phải giải quyết mà băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ thám tử của công ty nào uy tín, chất lượng mà tiết kiệm được chi phí thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa của công ty Bách Tín nhé. Chúng tôi nguồn lực dồi dào về con người và thiết bị công nghệ cao, hỗ trợ đắc lực trong việc tiến hành điều tra, theo dõi.

+ Đội ngũ thám tử viên và chuyên viên tư vấn rất giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực theo dõi, điều tra, truy tìm thông tin.

+ Thám tử viên lành nghề, xuất thân từ các cơ quan an ninh điều tra, chuyên viên tư vấn.

+ Tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuẩn giờ, hết mình và tận tâm, không ngại gian khó và không quản thời gian.

+ Cách thiết bị ghi hình, video, ghi âm, theo dõi, giám sát ngày càng hiện đại, có độ chính xác cao và liên tục được công ty Bách Tín cập nhật.

Cách dịch vụ thám tử mà công ty Bách Tín đang phục vụ khách hàng tại quận Đống Đa bao gồm:

  • Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, gia đình

+ Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình uy tín

+ Dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng

+ Dịch vụ quản lý giám sát con cái, vệ sĩ cho con cái

+ Dịch vụ tìm kiếm thông tin đối tượng

+ Dịch vụ xác minh nhân thân

+ Dịch vụ giám định AND

+ Dịch vụ điều tra lý lịch người yêu trước hôn nhân

+ Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

  • Dịch vụ thám tử dành cho tổ chức, doanh nghiệp

+ Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối, nguồn cung ứng

+ Dịch vụ điều tra lý lịch của nhân viên nội bộ công ty

+ Dịch vụ  truy tìm kẻ trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ cung cấp thông tin đối thủ để phục vụ quá trình tố tụng

Tất cả các dịch vụ mà Bách Tín cung cấp đều cam kết hoàn thánh đúng nội dung công việc và thời gian như trong hợp đồng đã ký kết, nếu khách hàng không hài lòng về kết quả mà chúng tôi mang lại sẽ được hoàn trả 100% chi phí thuê thám tử. Đồng thời, các thông tin chúng tôi thu thập được cam kết bảo mật tuyệt đối.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *