Dịch vụ thám tử tại Quận Cầu Giấy

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại quận Cầu Giấy

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại quận Cầu Giấy nhưng bạn không biết chọn công ty thám tử nào uy tín, chất lượng bởi hiện nay các công ty thám tử mọc lên như nấm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy đến với công ty Bách Tín chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bách Tín chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại hà nội hơn 10 năm nay và chúng tôi đã giải quyết thành công hàng trăm, hàng ngàn chuyên án từ đơn giản đến phức tạp cho khách hàng là các cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc trong quận Cầu Giấy nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng. Khách hàng tìm đến với chúng tôi với nhiều lý do khác nhau, thuê thám tử điều tra theo dõi vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình, nhiều gia đình thuê thám tử để theo dõi con cái vì nghi ngờ con cái tham gia vào tệ nạn xã hội. Còn đối với các công ty, họ muốn điều tra đối thủ cạnh tranh để có chiến lược cạnh tranh, cũng có nhiều công ty nhờ thám tử Bách Tín điều tra hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng,…

Dịch vụ thám tử tại Quận Cầu Giấy
Dịch vụ thám tử tại Quận Cầu Giấy

Vì thế, khi có nhu cầu thuê thám tử, khách hàng hãy liên hệ với công ty Bách Tín chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, cả về chi phí và độ bảo mật thông tin nữa.

– Công ty Bách Tín chúng tôi là một đơn vị có đội ngũ thám tử điều tra giỏi nhất, họ đã tham gia xử lý rất nhiều vụ việc khác nhau, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt không sợ khó, không sợ gian khổ, làm việc không kể ngày đêm để rút ngắn thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và nội dung công việc. Chắc chắn thông tin không bị lộ ra ngoài. Vì thế, bạn hãy yên tâm rằng những thông tin của bạn và những thông tin mà chúng tôi điều tra được sẽ không có một bên thứ 3 nào biết được. Khi chúng tôi bàn giao xong kết quả cho bạn sẽ xóa ngay lập tức.

– Giá thuê dịch vụ thám tử tại công ty Bách Tín rất rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì đây là vấn đề nhạy cảm nên được tất cả khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đưa ra được một mức giá cụ thể bởi mỗi một chuyên án, sự việc, nội dung công việc sẽ khác nhau, tùy vào độ phức tạp và thời gian điều tra mà chúng tôi mới tính toán được mức chi phí. Thế nhưng, khách hàng hãy yên tâm, công ty Bách Tín chúng tôi luôn tính toán mức phí hợp lý nhất với túi tiền của người dân.

Đó cũng chính là lý do mà hơn 10 năm nay, công ty Bách Tín luôn được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại quận Cầu Giấy hay tại khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S này, hãy liên hệ với công ty thám tử Bách Tín, chúng tôi sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác cho bạn, chi phí thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *