Dịch vụ thám tử tại Quận 3 Tphcm

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại quận 3 TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại quận 3 hoặc khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với Bách Tín chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được các thông tin chính xác trong một thời gian ngắn với mức chi phí rẻ nhất.

Hiện tại, Bách Tín chúng tôi đang cung cấp nhiều dịch vụ thám tử tại quận 3 để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân:

+ Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình uy tín

+ Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát đối tượng

+ Dịch vụ quản lý giám sát con cái, vệ sĩ cho con cái

+ Dịch vụ tìm kiếm thông tin đối tượng

+ Dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân

+ Dịch vụ giám định AND

+ Dịch vụ điều tra lý lịch người yêu trước hôn nhân

+ Dịch vụ điều tra, truy tìm chủ nhân số điện thoại

+ Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối, nguồn cung ứng hàng hóa

+ Dịch vụ điều tra lý lịch của nhân viên

+ Dịch vụ  truy tìm kẻ trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ cung cấp thông tin đối thủ để phục vụ quá trình tố tụng

Hãy đến với dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp của Bách Tín bởi chúng tôi là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin tại thành phố Hồ Chí Minh và trong đó có Quận 3. Hơn nữa, công ty thám tử Bách Tín chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, có kỹ năng và nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, cung cấp thông tin. Từ đó, giúp bạn tìm hiểu thông tin về một ai đó, tổ chức, doanh nghiệp, chủ nhân số điện thoại một cách chính xác và nhanh chóng .

Dịch vụ thám tử tại Quận 3 Tphcm
Dịch vụ thám tử tại Quận 3 Tphcm

Khi đến với Bách Tín, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc vì từ khi cung cấp dịch vụ thám tử cho đến nay, Bách Tín luôn phục vụ tất cả mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc và chưa có một chuyên án nào bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Chi phí thuê thám tử  tại Bách Tín luôn là thấp nhất so với các đơn vị cùng ngành khác. Tùy vào sự việc, độ phức tạp của công việc mà ban giám đốc và thám tử viên của công ty sẽ lên kế hoạch, báo giá cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng không hài lòng với kết quả mà Bách Tín đem lại sẽ được hoàn trả 100% chi phí.

Với tất cả những lợi ích tuyệt vời trên, khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện ngay đến văn phòng thám tử Bách Tín tại quận 3 để được hưởng dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp,  thông tin điều tra nhanh chóng, chính xác với mức chi phí thấp nhất.

Công ty thám tử tư Bách Tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Vì phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Bảo mật tuyệt đối”, Bách Tín sẽ không làm khách hàng thất vọng đâu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *