Dịch vụ thám tử tại quận 12 Tphcm

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại quận 12 TP Hồ Chí Minh

Nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 12 được thành lập vào năm 1997, cho đến nay, quận 12 vẫn luôn là điểm nóng, thu hút lượng lớn người dân sinh sống và làm việc nơi đây. Đặc biệt, khi nhắc đến đây, chúng ta không thể quên khu phần mềm Quang Trung, đây là khu trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất cả nước. Điều này giúp cho quận 12 phát triển toàn diện cả về kinh tế, văn hóa, xã hội. Với mật độ dân cư công đúc, Bách Tín chúng tôi nhận thấy nhu cầu thuê thám tử để phục vụ đời sống và công việc của người dân ở quận 12 là lớn. Vì thế, Bách Tín chúng tôi mở ra văn phòng dịch vụ thám tử tại quận 12 với mong muốn giúp người dân nơi đây tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Thám tử Bách Tín chúng tôi hiện đang là đơn vị thám tử hàng đầu cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, có tính bảo mật cao tại TP Hồ Chí Minh. Những dịch vụ thám tử mà công ty chúng tôi cung cấp đều được tất cả người dân trong quận 12 và các quận lân cận khác biết đến và sử dụng. Đội ngũ thám tử viên của công ty là những người giỏi, được đào tạo chuẩn theo nghiệp vụ thám tử quốc tế, có nhiều kinh nghiệm trong điều tra phá án. Hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn tự hào khi làm hài lòng tất cả quý khách hàng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, đồng thời mang về một kết quả điều tra nhanh chóng và chính xác. Giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách chính xác và kịp thời. Hơn nữa, chúng tôi luôn bảo đảm rằng, mọi thông tin của khách hàng cùng với những thông tin có liên quan đến nội dung công việc đều được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối. Khách hàng chính là chủ nhân duy nhất sở hữu các thông tin này.

Dịch vụ thám tử tại quận 12 Tphcm
Dịch vụ thám tử tại quận 12 Tphcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại quận 12 tốt hơn nữa, Bách Tín không ngừng cập nhật nhiều gói dịch vụ mới để phục vụ khách hàng. Cụ thể là:

+ Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát đối tượng

+ Dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái, vệ sĩ cho con cái

+ Dịch vụ điều tra và theo dõi ngoại tình uy tín

+ Dịch vụ tìm kiếm thông tin đối tượng

+ Dịch vụ điều tra và xác minh nhân thân

+ Dịch vụ điều tra lý lịch người yêu trước hôn nhân

+ Dịch vụ điều tra, truy tìm chủ nhân số điện thoại

+ Dịch vụ giám định AND

+ Dịch vụ dành cho người Việt Kiều, người nước ngoài

+ Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối và nguồn cung ứng hàng hóa, sản phẩm

+ Dịch vụ điều tra lý lịch của nhân viên

+ Dịch vụ truy tìm kẻ trộm cắp của công ty

+ Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin đối thủ để phục vụ quá trình tố tụng

Nếu khách hàng nào chưa tìm được gói dịch vụ thám tử phù hợp thì hãy liên hệ ngay với văn phòng thám tử của Bách Tín tại quận 12 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *