Dịch vụ thám tử tại Từ Liêm

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại huyện Từ Liêm

Sự phát triển của xã hội cùng với sự tăng trưởng lớn mạnh của ngành sản xuất, kinh tế, dịch vụ kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư ngày càng tăng lên đáng kể. Với mục đích phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về tinh thần và vật chất cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp,…các công ty thám tử tư ngày càng mọc lên như nấm.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của thám tử tư, công ty Bách Tín đang mở rộng dịch vụ thám tử tới khắp các tỉnh thành trong cả nước và tất cả các quận huyện trong thủ đô Hà Nội. Bạn đang sinh sống và làm việc trong huyện Từ Liêm – Hà Nội mà có nhu cầu thuê thám tử tư thì hãy đến văn phòng thám tử Bách Tín chúng tôi để được giải tỏa mọi thắc mắc và nỗi lo lắng của bạn.

Dịch vụ thám tử tại Từ Liêm
Dịch vụ thám tử tại Từ Liêm

Công ty thám tử Bách Tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và gia đình như sau:

– Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp:

 • Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối.
 • Dịch vụ thám tử điều tra các vụ trộm cắp trong công ty.
 • Dịch vụ thám tử tìm hiểu đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ thám tử xác thực nhân viên công ty.
 • Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

– Dịch vụ thám tử dành cho các cá nhân, gia đình:

 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chất lượng.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin tiền hôn nhân
 • Dịch vụ thám tử dành cho người Việt định cư ở nước ngoài.
 • Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại.
 • Điều tra thám tử nhân thân, giám định AND.

Công ty thám tử Bách Tín luôn cam kết với khách hàng:

– Dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng: Uy tín là một giá trị vô hình cần thiết để tạo lập được niềm tin của khách hàng. Vì thế, công ty Bách Tín luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Không có cách nào quảng cáo tốt hơn bằng việc mang lại sự uy tín và chất lượng tốt cho khách hàng.

– Bảo mật thông tin cao: Mọi thông tin mà Bách Tín điều tra thu thập được chưa bao giờ xảy ra chuyện rò rỉ trong suốt 10 năm qua.

– Chi phí thuê thám tử rẻ nhất, có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

– Đội ngũ thám tử viên có trình độ chuyên môn cao. Để được trở thành nhân viên chính thức của công ty, thám tử viên phải trải qua các khóa đào tạo bài bản, được tuyển chọn và sàng lọc vô cùng khắt khe. Vì thế, thái độ làm việc của các thám tử viên rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm và luôn làm hài lòng khách hàng.

Nếu như khách hàng đang còn e ngại và chưa thực sự tin tưởng thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Bách Tín để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả thứ 7, chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Chúc cho sự hợp tác của Bách Tín với khách hàng đạt được nhiều thành công rực rỡ!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *