Dịch vụ thám tử tại Huyện Sóc Sơn

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Bạn đang cần thuê một công ty thám tử uy tín trên địa bàn huyện Sóc Sơn?

Bạn cần biết giá thuê thám tử cho mỗi chuyên án điều tra?

Bạn đã tìm hiểu rất nhiều công ty thám tử trên mạng nhưng không biết đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, làm hài lòng tốt nhất nhu cầu của bạn?

Công ty thám tử Bách Tín của chúng tôi được thành lập cách đây hơn 10 năm, đã từng xử lý hơn 10.000 chuyên án từ đơn giản đến phức tạp, cùng với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có nghiệp vụ cao, chắc chắn chúng tôi là một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ thám tử tại Huyện Sóc Sơn
Dịch vụ thám tử tại Huyện Sóc Sơn

Không ngừng trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như cách xử lý các chuyên án, Bách Tín đã làm hài lòng biết bao cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các Việt Kiều xa quê khi chọn Bách Tín là đơn vị thám tử để điều tra, theo dõi, truy tìm thông tin. Sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cách tiếp cận vấn đề một cách nhanh chóng, chuẩn xác, không chỉ khiến cho khách hàng đến với Bách Tín hài lòng mà còn khiến các đơn vị trong ngành nể phục vì tài điều tra, truy tìm thông tin.

Bách Tín luôn tự hào là người luôn mang đến sự công bằng cho khách hàng, vì thế sau mỗi chuyên án kết thúc, Bách Tín sẽ tổng hợp lại và cập nhật thường xuyên theo sự biến động của xã hội để khi gặp những khó khăn, khúc mắc, người dân sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

Các gói dịch vụ thám tử phổ biến mà khách hàng ở huyện Sóc Sơn sử dụng ở công ty Bách Tín:

  • Dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình
  • Dịch vụ điều tra, tìm hiểu thông tin của người chuẩn bị kết hôn
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái
  • Dịch vụ thám tử xác minh ADN
  • Dịch vụ định vị số điện thoại và tìm vị trí số điện thoại….
  • Dịch vụ điều tra, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra tình trạng trộm cắp trong và ngoài công ty
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin đối tác
  • Dịch vụ điều tra, xác minh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Đây chỉ là những dịch vụ được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên nếu bạn nào chưa tìm được gói dịch vụ phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng thám tử Bách Tín để được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi thông tin từ bạn để quá trình hợp tác giữ hai bên được diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt hơn.

Thông tin cá nhân của khách hàng cũng như nội dung công việc luôn được đội ngũ thám tử tại Bách Tín bảo mật tuyệt đối. Đây không chỉ là trách nhiệm của chúng tôi mà còn là phương châm làm việc trong nghề thám tử. Vì vậy, chúng tôi giữ bí mật mãi mãi để bạn và những người xung quanh luôn được an toàn tuyệt đối.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bách Tín làm đơn vị thuê thám tử!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *