Dịch vụ thám tử tại Huyện Nhà Bè

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại huyện Nhà Bè

Nhà Bè là huyện thuộc ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích tương đối lớn, dân cư tập trung đông. Ngoài ra trên địa bàn huyện còn có hệ thống sông ngòi lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng giao thông đường thủy, từ đó phát triển kinh tế đi lên.

Nền kinh tế ngày càng phát triển triển cộng với dân số đông khiến cuộc sống người dân vô cùng phức tạp. Nhận thấy nhu cầu điều tra, tìm kiếm và nắm bắt thông tin của người dân huyện Nhà Bè tương đối lớn, công ty thám tử Bách Tín chúng tôi quyết định mở rộng văn phòng thám tử tại huyện Nhà Bè để giúp đỡ người dân trên địa bàn huyện tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ thám tử tại Huyện Nhà Bè
Dịch vụ thám tử tại Huyện Nhà Bè

Bách Tín chúng tôi là một những đơn vị thám tử hàng tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nên chúng tôi được nhiều rất người biết đến. Đội ngũ thám tử viên của Bách Tín đều được đào tạo theo chuẩn nghiệp vụ thám tử quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra, giám sát.

Hơn 10 năm nay, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đem lại kết quả chính xác, chi tiết và nhanh chóng cho khách hàng. Điều đó, giúp khách hàng tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí thuê dịch vụ thám tử tại huyện Nhà Bè. Vì thế, nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử thuê thám thì hãy gọi điện ngay đến công ty Bách Tín chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết các vấn đề.

Quy trình làm việc của công ty:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với văn phòng thám tử Bách Tín tại huyện Nhà Bè qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải, để bạn có thể dựa vào đây để đưa ra quyết định có nên thuê thám tử hay không.

Bước 2: Gặp mặt trao đổi trực tiếp

Bạn và thám tử viên của công ty chúng tôi sẽ gặp mặt nhau để trao đổi nội dung công việc trực tiếp. Thời gian và địa điểm gặp mặt là do bạn quyết định.

Bước 3: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Thông tin mà bạn cung cấp cho đội ngũ thám tử viên của chúng tôi sẽ có quyết định khá lớn trong thời gian điều tra và giám sát công việc. Do đó thông tin mà bạn cung cấp càng chi tiết thì càng tốt.

Bước 4: Kí kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Khi hai bên đã thống nhất xong thì tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 5: Tiếp nhận thông tin cập nhật

Trong quá trình mà chúng tôi điều tra, bạn sẽ thường xuyên nhận được các thông tin, kèm theo hình ảnh, video. ghi âm… để làm bằng chứng.

Bước 6: Kết thúc và thanh lý hợp đồng

Khi mọi việc đã kết thúc, chúng tôi sẽ bàn gian lại toàn bộ thông tin liên quan vụ việc cho khách hàng quản lý.

Nếu có điều gì thắc mắc, khách hàng hãy gọi điện ngay cho văn phòng thám tử của công ty Bách Tín tại huyện Nhà Bè để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của công ty Bách Tín.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *