Dịch vụ thám tử tại Huyện Mê Linh

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại huyện Mê Linh – Hà Nội

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Mê Linh hoặc trong khu vực Hà Nội thì không cần phải tìm đâu xa, Bách Tín chúng tôi chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ thám tử đông đảo, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng và nghiệp vụ cao, chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử viên tại công ty Bách Tín còn rất yêu nghề, tận tâm, tận lực, có mặt mọi lúc mọi nơi nếu khách hàng cần.

Dịch vụ thám tử tại Huyện Mê Linh
Dịch vụ thám tử tại Huyện Mê Linh

Chi phí thuê thám tử tại Bách Tín cũng rất hợp lý. Dựa vào nội dung công việc và độ phức tạp của vụ việc, Bách Tín sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng, đảm bảo không có đơn vị nào có giá tốt hơn. Nhưng không phải giá rẻ mà chất lượng kém. Chất lượng dịch vụ của công ty vô cùng tốt, mọi công việc đều diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, nhân viên nhiệt tình, năng động, mến khách, bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng. Hơn 10 năm qua, Bách Tín chưa làm thất vọng 1 vị khách hàng. Do đó, Bách Tín chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử tại huyện Mê Linh hoặc trong địa bàn tỉnh Hà Nội.

Ở Mê Linh, văn phòng thám tử Bách Tín chúng tôi đang cung cấp khá nhiều dịch vụ để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng:

  • Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, gia đình

+ Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình uy tín

+ Dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng

+ Dịch vụ quản lý giám sát con cái, vệ sĩ cho con cái

+ Dịch vụ tìm kiếm thông tin đối tượng

+ Dịch vụ xác minh nhân thân

+ Dịch vụ giám định AND

+ Dịch vụ điều tra lý lịch người yêu trước hôn nhân

+ Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

  • Dịch vụ thám tử dành cho tổ chức, doanh nghiệp

+ Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối, nguồn cung ứng

+ Dịch vụ điều tra lý lịch của nhân viên nội bộ công ty

+ Dịch vụ  truy tìm kẻ trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ cung cấp thông tin đối thủ để phục vụ quá trình tố tụng

Hiện tại, Bách Tín đang có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh như văn phòng tử tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Lào Cai, Quảng Ninh,…Vì vậy, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần liên hệ với Bách Tín là đội ngũ thám tử viên của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ yêu cầu.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ, quy trình làm việc, chi phí khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi điện đến văn phòng thám tử Bách Tín để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến công ty thám tử Bách Tín chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *