Dịch vụ thám tử tại huyện Hòa Vang

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại huyện Hòa Vang

Hoà Vang là huyện ngoại thành duy nhất nằm trên phần đất liền của thành phố Đà Nẵng nên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội. Cũng vì điều này mà huyện Hòa Vang luôn có sức hút lớn, lôi kéo người dân từ các khu vực khác đến đây sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, mật độ dân số ngày càng cao, các vấn đề phát sinh sự, nghi ngờ, lo lắng và bất an liên quan đến chuyện tình yêu, vợ chồng, con cái, làm ăn,…sẽ thường xuyên xảy ra hơn.

Thấu hiểu được điều đó, công ty Bách Tín chúng tôi quyết định mở thêm văn phòng dịch vụ thám tử tại huyện Hòa Vang – Đà Nẵng để cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát cho người dân tại huyện Hòa Vang nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Dịch vụ thám tử tại huyện Hòa Vang
Dịch vụ thám tử tại huyện Hòa Vang

Công ty thám tử Bách Tín chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo mật tốt nhất tại Đà Nẵng. Hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng với đội ngũ thám tử viên giỏi, có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế trong điều tra phá án, chúng tôi đã và đang hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác, giúp khách hàng có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Và trên hết, mọi thông tin của khách hàng cũng như thông tin liên quan đến dịch vụ thám tử, chúng tôi đều bảo mật tuyệt đối và chỉ có khách hàng là người duy nhất biết được các thông tin này.

Trong những năm qua, nhu cầu tìm kiếm, điều tra thông tin ở huyện Hòa Vang ngày càng tăng, do đó công ty Bách Tín chúng tôi không ngừng nổ lực để cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng và phong phú với nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể là:

  • Dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, gia đình:

+ Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình uy tín

+ Dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng

+ Dịch vụ quản lý giám sát con cái, vệ sĩ cho con cái

+ Dịch vụ tìm kiếm thông tin đối tượng

+ Dịch vụ xác minh nhân thân

+ Dịch vụ giám định ADN

+ Dịch vụ điều tra lý lịch người yêu trước hôn nhân

+ Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

  • Dịch vụ thám tử dành cho tổ chức, doanh nghiệp

+ Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

+ Dịch vụ điều tra kênh phân phối, nguồn cung ứng

+ Dịch vụ điều tra lý lịch của nhân viên nội bộ công ty

+ Dịch vụ  truy tìm kẻ trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ cung cấp thông tin đối thủ để phục vụ quá trình tố tụng

Khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Bách Tín tại huyện Hòa Vang, chúng tôi cam kết mọi thông tin đều là sự thật, có bằng chứng xác thực rõ ràng. Đặc biệt, chúng tôi luôn chịu hoàn toàn trách nhiệm với kết quả điều tra. Do đó, khách hàng đừng chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho Bách Tín khi có nhu cầu thuê thám tử.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *