Dịch vụ thám tử tại Huyện Củ Chi

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện nằm ở vùng ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ nên nền kinh tế phát triển theo cả 3 hướng nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Ngoài ra, nhờ có khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi mà huyện Củ Chi được không ít các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đến đầu tư. Vì thế số lượng người dân di cư đến đây để sinh sống và làm việc cũng ngày càng tăng.

Với số lượng dân cư đông đúc, cộng thêm nền kinh tế đang dần phát triển, đời sống của người dân cũng được nâng lên rõ rệt vì thế nhu cầu thuê thám tử để điều tra, nắm bắt thông tin cũng được chú trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty thám tử Bách Tín chúng tôi đã mở rộng văn phòng thám tử tại huyện Củ Chi để mong muốn giúp đỡ người dân có  thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ thám tử tại Huyện Củ Chi
Dịch vụ thám tử tại Huyện Củ Chi

Công ty Bách Tín chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch thám tử tư nên công ty được rất nhiều người biết tới và đánh giá là văn phòng thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật tốt. Đội ngũ thám tử viên của công ty đều là những người được đào tạo theo chuẩn thám tử quốc tê, vì thế họ đều có kỹ năng và nghiệp vụ giỏi, kinh nghiệm điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin nhiều.

Trải qua quá trình hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Bách Tín luôn nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, trả về một kết quả điều tra chính xác, chi tiết và nhanh chóng.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của khách hàng, công ty Bách Tín chúng tôi đã mở rộng nhiều loại hình dịch vụ thám tử, như:

+ Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chồng/vợ ngoại tình uy tín

+ Dịch vụ thám tử điều ta, theo dõi giám sát một đối tượng nào đó

+ Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái, vệ sĩ cho con cái

+ Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin đối tượng

+ Dịch vụ thám tử điều tra và xác minh nhân thân

+ Dịch vụ thám tử giám định ADN

+ Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch của người yêu trước khi kết hôn

+ Dịch vụ thám tử điều tra và truy tìm chủ nhân số điện thoại nặc danh

+ Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều, ngoại quốc

+ Dịch vụ thám tử điều tra, truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

+ Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối, nguồn cung ứng sản phẩm hàng hóa

+ Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch của nhân viên

+ Dịch vụ  thám tử truy tìm tình trạng trộm cắp trong công ty

+ Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin của đối thủ cạnh tranh để phục vụ quá trình tố tụng

Ngoài những dịch vụ này, chúng tôi còn có khả năng đáp ứng nhiều dịch vụ thám tử khác nếu khách hàng yêu cầu. Vì thế hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp.

Thám tử Bách Tín xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *