Dịch vụ thám tử tại Bạch Long Vĩ

Dịch vụ thám tử uy tín của công ty Bách Tín tại huyện Bạch Long Vĩ

Bạch Long Vĩ là một đảo đồng thời là một huyện của thành phố Hải Phòng. Đây là đảo xa bờ nhất vịnh Bắc Bộ, nằm trên một trong tám ngư ­ trường lớn của vịnh, có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, an ninh – quốc phòng biển của Việt Nam. Vì thế, trên địa bàn huyện Bạch Long Vĩ rất cần có sự xuất hiện của một văn phòng thám tử uy tín chuyên nghiệp để cùng chính quyền địa phương nơi đây quản lý an ninh trật tự, mang đến cuộc sống tốt đẹp, đẩy xa các tệ nạn xã hội cho người dân.

Dịch vụ thám tử tại Bạch Long Vĩ
Dịch vụ thám tử tại Bạch Long Vĩ

Thấu hiểu nhu cầu mong muốn của người dân huyện Bạch Long Vĩ, công ty thám tử Bách Tín chúng tôi đã mở rộng văn phòng tại đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong điều tra, phá án, nhiệt huyết, yêu nghề, chắc chắn Bách Tín không làm quý khách hàng thất vọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại huyện Bạch Long Vĩ hãy gọi điện ngay cho văn phòng thám tử tư Bách Tín chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h kể cả các ngày nghỉ, lễ Tết. Quy trình làm việc của công ty Bách Tín như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tư vấn sơ bộ cho khách hàng thông qua điện thoại hoặc email.

Bước 2: Lên lịch và hẹn gặp khách hàng để trao đổi nội dung công việc cụ thể.

Bước 3: Lập hợp đồng làm việc để đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Bước 4: Tiến hành điều tra, tìm kiếm thông tin cho khách hàng.

Bước 5: Gửi báo cáo kết quả kèm theo hình ảnh, video, đoạn ghi âm,…chứng minh thông tin là chính xác cho khách hàng thông qua điện thoại, email hay gặp trực tiếp.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, công ty Bách Tín chúng tôi không ngừng cập nhật nhiều gói dịch vụ cho thuê thám tử. Sau đây, Bách Tín xin tổng hợp lại các gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được gói phù hợp cho mình:

+ Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, quản lý con cái

+ Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chồng/vợ ngoại tình

+ Dịch vụ thám tử điều tra bạn đời trước khi kết hôn

+ Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh nhân thân

+ Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại nặc danh

+ Dịch vụ thám tử xác minh huyết thống ADN

+ Dịch vụ thám tử điều tra con nợ bỏ trốn

+ Dịch vụ thám tử tìm kiếm trẻ em thất lạc, bỏ nhà ra đi hay bị bắt cóc

+ Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều, Ngoại Kiều

+ Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe

+ Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp, nội bộ trong công ty

+ Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Mọi thông tin về khách hàng cũng như nội dung công việc đều được công ty thám tử Bách Tín giữ bí mật tuyệt đối. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Giá thuê thám tử tại Bách Tín cũng luôn rẻ nhất, chúng tôi cam kết hoàn trả lại 100% chi phí nếu không làm được việc. Vì thế, đừng chần chờ gì nữa mà không đến với Bách Tín khi có nhu cầu thuê thám tử tại huyện Bạch Long Vĩ – Hải Phòng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *