Thám tử tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Bách Tín tại quận Hai Bà Trưng

Công ty Bách Tín hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi tại quận Hai Bà Trưng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ có chất lượng tốt, chi phí thấp và bảo mật tuyệt đối tại quận Hai Bà Trưng thì khách hàng hãy liên hệ với công ty Bách Tín chúng tôi.

Bách Tín là một trong những đơn vị thám tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bách Tín đã phục vụ với hơn 10.000 khách hàng trong khắp cả nước, mở thêm nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành.Tại Hà Nội, công ty chúng tôi phục vụ tại khắp các quận, huyện.

Thám tử tại quận Hai Bà Trưng
Thám tử tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ thám tử của công ty Bách Tín được rất nhiều người dân và các doanh nghiệp đang hoạt động và làm việc trong quận Hai Bà Trưng gọi điện đến hoặc đến tận nơi để nhờ đội ngũ thám tử viên của công ty giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải một các nhanh chóng và chính xác. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đội ngũ thám tử viên luôn hoạt động cả ngày-đêm, bất chấp thời tiết nắng-mưa nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và rút ngắn thời gian công việc cũng như chi phí thuê thám tử.

Cũng như các chi nhánh khác, chi nhánh của công ty thám tử Bách Tín tại quận Hai Bà Trưng cũng cung cấp các gọi dịch vụ như:

+ Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

+ Dịch vụ điều tra, giám sát, quản lý con cái

+ Dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân

+ Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin trước hôn nhân

+ Dịch vụ tìm kiếm người thất lạc, bỏ nhà ra đi, trẻ em bị bắt cóc

+ Dịch vụ điều tra và định vị số điện thoại

+ Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

+ Dịch vụ điều tra tình trạng trộm cắp, gián điệp trong công ty

+ Dịch vụ điều tra nguồn cung ứng, nhà phân phối hàng hóa

+ Dịch vụ thám tử dành cho người Việt kiều, ngoại Kiều

+ Dịch vụ thám tử hỗ trợ các văn phòng luật sư

+ Dịch vụ thám tử hỗ trợ các công ty cùng ngành.

Điểm khác biệt khi bạn thuê thám tử tại công ty Bách Tín:

– Bách Tín là công ty thám tử đầu tiên cung cấp dịch vụ theo dõi, thông tin ở Việt Nam nên công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hơn nữa, đội ngũ thám tử viên của công ty có tính chuyên nghiệp cao, luôn làm việc hết mình với mong muốn mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác cho khách hàng.

– Là công ty uy tín nên chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Kể từ khi bắt đầu hoạt động đến này, chưa có một vị khách hàng nào sử dụng dịch vụ thám tử của công ty bị tiết lộ thông tin ra bên ngoài. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty.

– Mức giá thuê thám tử của công ty luôn là thấp nhất. Nếu bạn muốn biết chi phí là bao nhiêu thì hãy gọi điện để trao đổi nội dung công việc với công ty nhé. Bởi mỗi một chuyên án, nội dung công việc và độ phức tạp sẽ khác nhau nên mức giá đưa ra sẽ khác nhau.

Với những điểm khác biệt trên, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Hãy gọi cho công ty Bách Tín chúng tôi khi có nhu cầu thuê thám tử tại quận Hai Bà Trưng nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *